Văn Hóa Ứng Xử Bàn Tiệc được đánh giá là một trong những lớp chuyên đề độc đáo và “sang chảnh” nhất mà Hướng Nghiệp Á Âu từng đem đến cho học viên.
Văn Hóa Ứng Xử Bàn Tiệc được đánh giá là một trong những lớp chuyên đề độc đáo và “sang chảnh” nhất mà Hướng Nghiệp Á Âu từng đem đến cho học viên.
Trong xã hội hiện đại ngày nay, bàn tiệc không chỉ đơn giản là nơi bạn đến dùng bữa mà còn là không gian thăng hoa của nghệ thuật ứng xử. Thông qua kiến thức sâu rộng về ẩm thực, lối giao tiếp tinh tế, lịch thiệp trên bàn tiệc, đặc biệt là khi ngồi cùng bàn với những khách mời sang trọng, bạn chắc chắn sẽ được mọi người đánh giá cao về phong thái và văn hóa ứng xử.
Nắm bắt tinh thần chủ đạo đó, lớp chuyên đề Văn Hóa Ứng Xử Bàn Tiệc được thiết kế hướng tới các doanh nhân và doanh nghiệp lớn, bởi đây là nhóm đối tượng thường xuyên gặp gỡ và giao lưu cùng đối tác, khách hàng trên bàn tiệc sang trọng. Và trong buổi học đầu tiên này, Hướng Nghiệp Á Âu rất hân hạnh đón chào các học viên đến từ Ngân hàng ACB.
Nào, hãy cùng khám phá những điểm nhấn ấn tượng nhất của buổi học Văn Hóa Ứng Xử Bàn Tiệc nhé!
Học viên được tiếp đón nồng hậu như những vị khách thực thụ
Không gian lớp học thiết kế theo phong cách quầy bar, tạo sự tương tác tốt nhất giữa giảng viên và học viên
Bàn tiệc set up theo lối cổ điển châu Âu, mang lại trải nghiệm dự tiệc thật 100%
Buổi học được chia làm hai phần chính: lý thuyết và thực hành. Với phần lý thuyết, học viên được khám phá các loại hình tiệc trên thế giới, cách nhận biết và sử dụng dao, muỗng, nĩa sao cho “chuẩn bài” nhất và làm quen với quy tắc ứng xử chuẩn mực trên bàn ăn.
Giảng viên nhiệt tình hướng dẫn phân biệt đặc tính sử dụng và phối hợp các loại dao nĩa
Rượu vang là thức uống “thiên biến vạn hóa”, tạo ra đủ vị ngọt, đắng, chát, chua khi dùng kèm món ăn khác
Học viên học cách đánh giá màu rượu, lắc rượu, ngửi rượu sao cho chuẩn mùi, chuẩn vị nhất
Nối tiếp phần lý thuyết là phần thực hành đầy hứng khởi. Ở nửa sau buổi học, học viên được hòa mình vào không gian ẩm thực sang trọng đúng nghĩa với thực đơn chất lượng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế với rượu vang đỏ, pho mát Đức, bò bít tết Nhật Bản, cá hồi sốt kem, tráng miệng kiểu Pháp…
Nhân viên phục vụ là chính những bạn học viên khóa Quản Trị Nhà Hàng với kỹ năng phục vụ thuần thục
Đầu bếp chuyên nghiệp của Hướng Nghiệp Á Âu trực tiếp chế biến set menu chuẩn nhà hàng 5 sao cho học viên
Học viên thưởng thức món ngon trong không gian ấm cúng với nến vàng, hoa thơm và nhạc Pháp du dương
Giảng viên trổ tài khui nắp chai và rót rượu vang hết sức điệu nghệ
Món bít tết với nguyên liệu chất lượng từ Nhật Bản và lối trang trí phá cách ấn tượng
Tinh hoa ẩm thực Pháp như được chắt lọc vẹn nguyên trong món tráng miệng đẹp mắt này
Ngân hàng ACB - những học viên đầu tiên đồng hành cùng lớp chuyên đề Văn Hóa Ứng Xử Bàn Tiệc
Xuyên suốt buổi học là hành trình vị giác đầy lí thú và mới mẻ với Giảng viên 5 sao – Đầu bếp 5 sao – Kiến thức 5 sao - Bàn tiệc 5 sao – Thực đơn 5 sao. Không chỉ học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích, học viên còn có dịp cảm nhận trọn vẹn tinh hoa ẩm thực đa quốc gia trên thế giới. Đây quả thật là trải nghiệm đáng để thử, đúng không nào?
Có thể thấy, Văn Hóa Ứng Xử Bàn Tiệc là lớp chuyên đề vô cùng thú vị và bổ ích, đặc biệt dành cho đối tượng học viên giao thiệp rộng và có nhu cầu trang bị kiến thức về cung cách ứng xử chuẩn mực khi dự tiệc. Sau khi tham gia buổi học, hứa hẹn bạn sẽ trở thành vị khách mời sành điệu với phong thái “chuẩn” nhất trên bàn tiệc.
Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký tham gia ngay thôi nào!
Nhận xét
Đăng nhận xét