Chuyển đến nội dung chính

Bài đăng

Những Ngộ Nhận Khó Tránh Của Giới Trẻ Khi Chọn Ngành Quản Trị Khách Sạn

Những năm gần đây, giới trẻ bắt đầu quan tâm đến cái tên “Quản trị khách sạn” ngày một nhiều khi nhìn nhận được cơ hội và tiềm năng phát triển của ngành. Tuy nhiên, không ít bạn trẻ sau một thời gian theo đuổi và bước chân vào môi trường làm việc thực tế thì hoàn toàn“vỡ mộng” do những suy nghĩ chủ quan ban đầu. Đọc bài viết sau để xem bạn có thuộc nhóm bạn trẻ vẫn còn đang ngộ nhận về ngành Quản trị khách sạn không nào! Những năm gần đây, giới trẻ bắt đầu quan tâm đến cái tên “Quản trị khách sạn” ngày một nhiều khi nhìn nhận được cơ hội và tiềm năng phát triển của ngành. Tuy nhiên, không ít bạn trẻ sau một thời gian theo đuổi và bước chân vào môi trường làm việc thực tế thì hoàn toàn“vỡ mộng” do những suy nghĩ chủ quan ban đầu. Đọc bài viết sau để xem bạn có thuộc nhóm bạn trẻ vẫn còn đang ngộ nhận về ngành Quản trị khách sạn không nào! “Học Quản trị khách sạn có thể ra làm quản lý ngay” Suy nghĩ này chính là lí do khiến đa phần bạn trẻ khi chọn ngành Quản trị khách

Số Phận Những Bánh Xà Phòng Thừa Trong Khách Sạn Sẽ Đi về Đâu?

Khi thuê phòng ở khách sạn, bạn sẽ tìm thấy những chai dầu gội đầu, dầu xả hay bánh xà phòng hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, không phải lúc nào khách hàng khi đến khách sạn cũng xài đến chúng. Vậy bạn có bao giờ thắc mắc những đồ vật miễn phí vừa kể trên nếu dư thừa sẽ được khách sạn xử lý như thế nào? Câu trả lời sẽ khiến bạn phải bất ngờ đấy! Khi thuê phòng ở khách sạn, bạn sẽ tìm thấy những chai dầu gội đầu, dầu xả hay bánh xà phòng hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, không phải lúc nào khách hàng khi đến khách sạn cũng xài đến chúng. Vậy bạn có bao giờ thắc mắc những đồ vật miễn phí vừa kể trên nếu dư thừa sẽ được khách sạn xử lý như thế nào? Câu trả lời sẽ khiến bạn phải bất ngờ đấy! Một số khách sạn sẽ vứt chúng vào sọt rác và vận chuyển đến bãi rác. Tuy nhiên, đa phần các khách sạn hiện nay lại tận dụng những chai dầu gội đầu, dầu xả hay bánh xà phòng dư thừa này để thực hiện một hành động vì cộng đồng vô cùng có ích. Clean the World và Global Soap Project đã thu thập

Công Thức Bất Di Bất Dịch Khi Xử Lý Sự Cố Dịch Vụ Trong Khách Sạn

Nhân viên làm việc trong môi trường nhà hàng, khách sạn thường xuyên gặp phải những sự cố ngoài ý muốn xảy ra, đòi hỏi phải biết cách xử lý để vừa giải quyết khủng hoảng trải nghiệm đó, vừa làm hài lòng khách hàng. Có vô vàn sự cố dịch vụ xảy đến mỗi ngày, làm sao chúng ta xử lý tốt nhất? Sau đây là công thức bất di bất dịch gồm 4 bước mà bạn có thể áp dụng cho mọi sự cố dịch vụ trong nhà hàng, khách sạn. Nhân viên làm việc trong môi trường nhà hàng, khách sạn thường xuyên gặp phải những sự cố ngoài ý muốn xảy ra, đòi hỏi phải biết cách xử lý để vừa giải quyết khủng hoảng trải nghiệm đó, vừa làm hài lòng khách hàng. Có vô vàn sự cố dịch vụ xảy đến mỗi ngày, làm sao chúng ta xử lý tốt nhất? Sau đây là công thức bất di bất dịch gồm 4 bước mà bạn có thể áp dụng cho mọi sự cố dịch vụ trong nhà hàng, khách sạn. Bước 1: Lắng nghe và biểu lộ sự đồng cảm Khi khách tìm đến bạn để phàn nàn về dịch vụ của nhà hàng hay khách sạn, điều đầu tiên bạn cần làm là cố gắng đư

Sức Hút Khó Cưỡng Của Thị Trường Khách Sạn TP.HCM Nửa Sau 2018

Những năm gần đây, Việt Nam chứng kiến sự lên ngôi ngoạn mục của lĩnh vực khách sạn. Đặc biệt là tại thành phố Hồ Chí Minh với nguồn vốn đầu tư như “dòng thác đổ” đến từ các tập đoàn quốc tế lớn. Có thế nói, thị trường khách sạn tại đây có một sức hút khó cưỡng đến các nhà đầu tư ngoại bởi tiềm năng phát triển không ngừng. Hãy cùng Quantrinhahang.edu.vn tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây. Những năm gần đây, Việt Nam chứng kiến sự lên ngôi ngoạn mục của lĩnh vực khách sạn. Đặc biệt là tại thành phố Hồ Chí Minh với nguồn vốn đầu tư như “dòng thác đổ” đến từ các tập đoàn quốc tế lớn. Có thế nói, thị trường khách sạn tại đây có một sức hút khó cưỡng đến các nhà đầu tư ngoại bởi tiềm năng phát triển không ngừng. Hãy cùng https://Quantrinhahang.edu.vn  tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây. Sự phát triển của thị trường khách sạn TP.HCM Theo báo cáo của Ủy Ban Nhân Dân TP.HCM, chỉ riêng trong tháng 05/2018, thành phố đã có những ghi nhận tích cực về lượng khách du lịch quốc tế c

Học Nghề Ngắn Hạn - Bắt Kịp Xu Hướng Mới Sau Mùa Tuyển Sinh 2018

Không khó để nhận ra nền giáo dục Việt Nam đang chứng kiến cú chuyển đổi bất ngờ và ngoạn mục. Đại học, cao đẳng hay trung cấp đã không còn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ thông minh và hiện đại. Lối học hàn lâm dường như đang dần bị soán ngôi trước sự dịch chuyển của thị trường lao động. Các bạn trẻ nhạy bén đã bắt đầu rẽ hướng sang học nghề ngắn hạn để bắt kịp xu hướng và chủ động nắm bắt cơ hội nghề nghiệp tương lai. Không khó để nhận ra nền giáo dục Việt Nam đang chứng kiến cú chuyển đổi bất ngờ và ngoạn mục. Đại học, cao đẳng hay trung cấp đã không còn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ thông minh và hiện đại. Lối học hàn lâm dường như đang dần bị soán ngôi trước sự dịch chuyển của thị trường lao động. Các bạn trẻ nhạy bén đã bắt đầu rẽ hướng sang học nghề ngắn hạn để bắt kịp xu hướng và chủ động nắm bắt cơ hội nghề nghiệp tương lai. Giáo dục chuyển hướng - Thúc đẩy đào tạo nghề ngắn hạn Theo nhận định của Bộ trưởng Bộ LĐTB & XH - Đào Ngọc Dung, xu hư

Làm Quản Lý Nhà Hàng Có Cần Biết Nấu Ăn?

Nhiều bạn trẻ ngày nay lựa chọn theo đuổi công việc quản lý nhà hàng đơn giản chỉ vì cái tên nghe vừa “oai” lại vừa “sang”. Hầu như rất ít bạn biết rõ công việc thực thụ của một người quản lý nhà hàng, bởi khi được hỏi về quản lý nhà hàng có cần biết nấu ăn hay không, đa phần các bạn đều trả lời là “không”. Tuy nhiên, đây hoàn toàn là một suy nghĩ sai lệch với thực tế. Nhiều bạn trẻ ngày nay lựa chọn theo đuổi công việc quản lý nhà hàng đơn giản chỉ vì cái tên nghe vừa “oai” lại vừa “sang”. Hầu như rất ít bạn biết rõ công việc thực thụ của một người quản lý nhà hàng, bởi khi được hỏi về quản lý nhà hàng có cần biết nấu ăn hay không, đa phần các bạn đều trả lời là “không”. Tuy nhiên, đây hoàn toàn là một suy nghĩ sai lệch với thực tế. Công việc của người quản lý nhà hàng không đơn giản chỉ là đứng “chỉ tay 5 ngón” như nhiều người vẫn hình dung. Sự thật là rất nhiều quản lý nhà hàng hiện nay đều biết nấu ăn, thậm chí họ đã từng tham gia các lớp học nấu ăn chuyên sâu trước khi g

Nhà Hàng Siêu Dị Chiêu Đãi Thực Khách “Cơm Tù” Rùng Rợn

Bạn đã bao giờ tưởng tượng mình sẽ bước đến một nhà hàng trong không khí rùng rợn đến đáng sợ, với những căn phòng âm u không khác gì nhà tù chưa? Nghe thì có vẻ hơi hư cấu nhưng nhà hàng siêu dị này có thật 100% và hiện đang “làm mưa làm gió” trong cộng đồng mạng đấy. Hãy cùng Quantrinhahang.edu.vn khám phá và thưởng thức một bữa “cơm tù” đáng sợ nhất tại nhà hàng này ngay thôi! Bạn đã bao giờ tưởng tượng mình sẽ bước đến một nhà hàng trong không khí rùng rợn đến đáng sợ, với những căn phòng âm u không khác gì nhà tù chưa? Nghe thì có vẻ hơi hư cấu nhưng nhà hàng siêu dị này có thật 100% và hiện đang “làm mưa làm gió” trong cộng đồng mạng đấy. Hãy cùng Quantrinhahang.edu.vn khám phá và thưởng thức một bữa “cơm tù” đáng sợ nhất tại nhà hàng này ngay thôi! Nhà hàng siêu dị này có tên Lock Up với nhiều hệ thống tập trung chủ yếu ở Shinjuku, Tokyo. Thực khách tìm đến nhà hàng hầu như không để thưởng thức món ăn mà là để trải nghiệm cảm giác rùng rợn chưa từng có trước đây. Họ bị kíc