Beefsteak là món ăn Âu Mỹ rất được ưa chuộng, có mặt ở hầu hết các nhà hàng cao cấp hiện nay. Tùy vào khẩu vị, sở thích cá nhân mà khách sẽ có yêu cầu về độ chín khác nhau cho món beefsteak. Beefsteak là món ăn Âu Mỹ rất được ưa chuộng, có mặt ở hầu hết các nhà hàng cao cấp hiện nay. Tùy vào khẩu vị, sở thích cá nhân mà khách sẽ có yêu cầu về độ chín khác nhau cho món beefsteak. Nhân viên phục vụ cần nắm rõ đặc trưng trong cách chế biến để tư vấn cho khách sao cho hài hòa nhất giữa thịt đỏ và thịt chín. Các cấp độ chín của món beefsteak Raw (thịt sống) Raw là thịt sống hoàn toàn, chưa qua chế biến. Loại thịt này thường được làm món steak tartate, nghĩa là thịt bò sống băm nhuyễn, ướp muối, tiêu, rắc chút hành lá cho thơm và cuối cùng trộn với lòng đỏ trứng gà sống để tăng hương vị. Blue rare (thịt chín 10%) Thịt sống cắt miếng và nướng rất nhanh trên vỉ than, mỗi mặt thịt chỉ nướng 30 giây cho cháy xém bên ngoài rồi lấy ra ngay. Blue rare dùng khi bên trong vẫn còn sống lạnh
Trường đào tạo quản trị nhà hàng khách sạn á âu, với các khóa học quản trị quản lý nhà hàng khách sạn ngắn hạn chuẩn quốc tế 5 sao.